Chế độ bảo hành 1-1 tại Joinhandmade như thế nào?

Chế độ bảo hành 1-1 tại Joinhandmade như thế nào?

Bạn có biết rằng hầu hết các sản phẩm tại Joinhandmade có chế độ bảo hành 1 đổi 1, tức là đổi mới hoàn toàn trong suốt thời gian bảo hành? Và đây là status trên facebook của 1 khách hàng đang sử dụng sản phẩm của Joinhandmade và rất hài lòng với điều này, bạn Khoa:

Xưa giờ mình hiếm khi thấy doanh nghiệp lớn nào có chế độ bảo hành ổn định cho khách hàng, chứ đừng nói đến 1 cty start-up. Vậy mà hôm nay thật sự bất ngờ với cách bảo hành của Joinhandmade .

Cách đây vài ngày khi sử dụng bằng ‪Lumia 540‬ . Nhạc phát lên khoảng vài giây thì tự động tắt dù mình ko bấm vào nút điều khiển. Sau đó nút bấm kẹt cứng không thể kiểm soát được.

Sáng nay mình mail bên bộ phận bảo hành của Join, 2h15 pm họ call xác nhận và hẹn mình sau 30p sẽ có nhân viên đến "TẬN NHÀ" kiểm tra. Thiệt trong đầu nghĩ là tự mang sản phẩm đến cty, hoặc có phục vụ tại nhà thì cũng "2-3 ngày làm việc, trừ T7 CN".

2h50 pm, anh shipper tới, trong đầu lại suy nghĩ giờ đưa cho họ sửa chắc 1 tuần mới xong, lấy gì xài đây. Mở cửa ra, đọc họ tên xong, ảnh lạnh lùng móc hẳn cái ‪‎Jelly Galaxy‬ mới đưa mình luôn. Lần đầu trong cuộc đời thấy choáng. THẬT KHÔNG THỂ TIN NỔI.!

Kết thúc xong, Shipper cảm ơn mình rồi te te đi mất hút @@ -----

Làm kinh tế thời buổi này đủ thứ khó khăn. Biết lợi nhuận là trên hết nhưng nhiều nhân viên bán hàng, doanh nghiệp tìm mọi cách để bán được hàng, và “đẩy” hàng cho khách xong là hết trách nhiệm.

Có 1 niềm tin mãnh liệt vào các cty start-up, hi vọng sẽ được thấy Jelly Star Jelly Planet Jelly Universe cũng như BPhone 2 - 3 -4 trong tương lai.

Một lần nữa Joinhandmade xin cám ơn các bạn đã ủng hộ, và bộ phận Support tại Joinhandmade xin đón nhận những đóng góp để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cho những khách hàng đáng yêu của chúng ta hơn.

Sự khác biệt giữa 2 chiếc quần jean 200$ và 20$

Sự khác biệt giữa 2 chiếc quần jean 200$ và 20$

Let's Celebrate Pride

Let's Celebrate Pride