Joinhandmade tiếp tục gây quỹ Indiegogo cho chiếc Jelly Doux cao cấp mới

Joinhandmade tiếp tục gây quỹ Indiegogo cho chiếc Jelly Doux cao cấp mới

Jelly Doux là dòng tai nghe cao cấp kết hợp xu hướng thời trang hiện đại với nghệ thuật thủ công truyền thống, là một thiết kế bức phá với cấu trúc nguyên khối, bề mặt láng mịn và siêu gọn nhẹ. Jelly Doux sở hữu tất cả những gì tốt nhất tạo nên Jelly Galaxy, và cải tiến chúng thành một cấp bậc khác hẳn. Dù bạn nghe bài nhạc nào, gu nhạc ra sao, bạn chắc chắn sẽ phải yêu trải nghiệm đầy màu sắc với Doux.

Sau 7 tiếng đã được 280$ trên mục tiêu 3000$ trong vòng 33 ngày

Sau 7 tiếng đã được 280$ trên mục tiêu 3000$ trong vòng 33 ngày

Giá bán lẻ Standards sẽ là 770.000 đồng và Vogue là 990.000 đồng. Nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể mua Jelly Doux với giá ưu đãi bất ngờ, đặt mua ngay để sở hữu sản phẩm với giá 550.000 đồng cho bản Standard và 770.000 đồng cho bản Vogue: Jelly Doux | Indiegogo

Sau đây là giới thiệu, mô tả và bắt đầu gây quỹ sản xuất chiếc Jelly Doux của Joinhandmade trên Indiegogo hôm nay:

Thành công trên Indiegogo vào tháng 3 năm nay với dòng sản phẩm Jelly Galaxy đã cho chúng tôi những góp ý chân thành từ khách hàng cũng như kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực tiêu dùng và sản xuất. Jelly Doux chính là sản phẩm đúc kết từ những giá trị đó. Tất cả những gì chúng tôi đã và đang có được đều được áp dụng triệt để vào chiếc tai nghe tinh tế này.

Thiết kế

jOjqQZx

Chiếc tai nghe đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được chiếc tai nghe phù hợp với mình. Là người châu Á, chúng tôi hiểu được nhu cầu cần có một sản phẩm không những phải tốt, chất lượng, mà còn phải vừa vặn và dễ chịu khi sử dụng. Nhu cầu này đang trở nên ngày càng cao ở phụ nữ và trẻ em Châu Á, khi lỗ tai họ quá nhỏ để nhét vừa núm tai. Và Jelly Doux đã ra đời để đáp ứng nhu cầu to lớn này.

Vỏ tai siêu nhỏ, dễ dàng sử dụng cho mọi người.

snitcd4asuxmqav81ple

Thiết kế nguyên khối, không viền không cạnh ở Jelly Galaxy được sử dụng trên Jelly Doux. Với triết lý thiết kế tối giản và tinh tế, vỏ tai nghe được trau chuốt đến từng góc cạnh. Bạn sẽ không thể nào phân biệt đâu là nắp và đâu là thân ở cấu trúc unibody như vậy.

Ống tiếng có chiều dài thấp hơn núm tai, cho phép Jelly Doux nằm vừa vặn bên trong lỗ tai bạn với hiệu quả cách âm được cải thiện rõ rệt. Chưa kể, đường kính vỏ tai chỉ dưới 1cm, Jelly Doux hoàn toàn có thể lọt thỏm vào tai bạn. Độ fit và khả năng truyền âm cũng được tăng lên, bạn sẽ không cần phải lo lắng tình trạng rơi rớt nữa! Cứ nhắm mắt và tận hưởng không gian của riêng bạn nhé.

tkxisw44axk3zdima7t7

ới 12 tông màu chủ đạo và vô số hoạ tiết độc đáo, điểm nhấn của Jelly Doux chính là sự đa dạng tuyệt đối. Từng hoạ tiết được làm nổi trên tông màu nền nổi bật bằng một loạt công đoạn gia công phức tạp. Vì tính chất mỗi màu đều khác nhau, nên công thức và kỹ thuật gia công cũng khác nhau cho từng màu. Chúng tôi đã nghiên cứu không ngừng nghỉ suốt sáu tháng qua để đạt được độ hoàn mỹ tuyệt đối của Jelly Doux, cũng như kế hoạch sản xuất hiệu quả nhất cho dòng sản phẩm này.

ogzt7gxh3dedpowh0r0u

Logo không phải sơn, mà được khắc chìm trong vỏ tai

QEqOYlP

húng tôi đã tư vấn những stylist hàng đầu để chọn ra những tông màu nổi bật và dễ dàng kết hợp với trang phục của bạn. Jelly Doux không chỉ là chiếc tai nghe, mà còn là phụ kiện tuyệt vời tô thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn. Dù bạn có theo style nào đi nữa, Jelly Doux sẽ làm bạn nổi bật ngay!

Tính năng

HfBU6mQ

ới bộ điều khiển thông minh của Jelly Doux, những giây phút âm nhạc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn hết. Bộ điều khiển được thiết kế để tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng nhất trên thị trường, nên bạn có sử dụng chiếc smartphone như thế nào đi nữa thì Jelly Doux đều mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Còn chờ gì nữa mà không chia sẻ cho bạn bè cùng trải nghiệm nào!

Cấu trúc nguyên khối với công nghệ phủ hiện đại bảo vệ vỏ tai Jelly Doux khỏi mồ hôi và mưa, đồng thời gia tăng tuổi thọ tai nghe thêm 1 năm.

Giống như Jelly Galaxy, phần nắp và thân vỏ tai được đánh nhám tỉ mỉ hàng giờ liền để đạt được độ bạn không thể phân biệt đâu và nắp và đâu là thân. Quá trình này đòi hỏi một sự tập trung tuyệt đối, vì mỗi vỏ tai đều có đường vân khác nhau, người nghệ nhân phải tập trung vào từng cái một để xác định những đường nét đặc biệt, và làm nổi chúng qua quá trình đánh nhám và đánh bóng. Như vậy, chúng tôi mang đến cho bạn những chiếc tai nghe tuyệt vời mà không sản phẩm công nghiệp nào so sánh được.

Hoàn thiện sắc sảo

Như đã đề cập ở trên, mỗi tông màu đều có tính chất rất riêng, nên phương pháp gia công cho từng màu đều rất khác nhau. Jelly Doux sử dụng hơn 25 gam màu cơ bản và hơn 5 loại nhũ đặc biệt để tạo ra những chiếc vỏ tinh tế và sắc sảo này. Và mỗi thành phần đều phải được đo lường chính xác đến cấp độ thập phân để đảm bảo kết quả tốt nhất.

yR9Ompv

ha màu chính là công đoạn khó nhất. Thành phẩm yêu cầu phải thể hiện được những hoạ tiết độc nhất của mình trên tông màu đồng nhất. Điều này có nghĩa là Jelly Doux vừa phải giống vừa phải khác. Chính vì vậy, quy trình này phải được thực hiện bởi những nghệ nhân kinh nghiệm nhất. Chỉ cần một lỗi nhỏ cũng có thể khiến toàn bộ thành quả sản xuất bị lỗi.

Sau khi những chi tiết chính đã hoàn thiện. Jelly Doux cần thêm một giờ để đánh bóng và hai giờ nữa cho công đoạn hoàn thiện cuối. Mỗi lần đeo Doux lên, bạn sẽ tự hào rằng chiếc tai nghe bạn đang dùng là thành quả của 26 tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ. Jelly Doux là độc nhất, là chiếc tai nghe được thiết kế riêng cho bạn.

Mặc dù thiết kế nhỏ gọn, nhưng bên trong Jelly Doux là driver dynamic 8mm mạnh mẽ với ống tiếng được thiết kế riêng cho lượng bass giàu và sâu hơn hẳn, mà không lấn đi các dải âm khác. Nhìn có vẻ tương phản với thiết kế siêu gọn của Jelly Doux, nhưng nó là một phần không thể thiếu để hoàn tiện chiếc tai nghe tinh tế này. “ Những điều to lớn đều bắt nguồn từ những cái nhỏ" - Đấy chính là triết lý thiết kế của Jelly Doux.

Kế hoạch huy động vốn

Chúng tôi vừa hoàn thành những bản mẫu cuối cùng vào tuần trước, và chúng hoạt động thực sự tốt hơn chúng tôi mong đợi. Những tấm filter mà đặt gia công riêng thực sự mang lại hiệu quả hơn hẳn. Jelly Doux thực sự là dòng tai nghe phổ thông tốt nhất từ trước tới nay của Joinhandmade.

Tuy nhiên, Jelly Doux hiện tại không hơn gì một ý tưởng cả. Nhưng chúng tôi đã thiết kế, nghiên cứu và phát triển sản phẩm với kế hoạch tỉ mĩ nhằm hạn chế giao hàng trễ đến khách hàng. Đây là một quá trình phức tạp và tiêu tốn chi phí, nhưng để người dùng có những sản phẩm tốt nhất trong thời gian sớm nhất, chúng tôi sẵn sàng dùng mọi nguồn lực có thể dù phải trả mức giá có cao đi nữa.

Chúng tôi bắt đầu dự án Jelly Doux dựa trên những góp ý quý giá từ khách hàng của Jelly Galaxy. Những đóng góp của các bạn đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng triệt để vào Jelly Doux. Với chất âm tốt hơn, màu sắc đa dạng và tuyệt vời hơn, bộ điều khiển được nâng cấp riêng, chúng tôi tin rằng Jelly Doux chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

  • Tháng 3 - Bắt đầu thiết kế và giả lập chất âm
  • Tháng 5 - Mẫu đầu tiên được đưa đi review
  • Tháng 7 - Cân chỉnh lại thiết kế và chất âm
  • 7 tháng 7 - Mẫu thứ hai được đưa đi review
  • 24 tháng 7 - Cân chỉnh lại thiết kế và chất âm
  • Tháng 8 - Mẫu thứ ba được đưa đi review
  • Tháng 9 - Mẫu cuối cùng được duyệt và bắt đầu đặt gia công công cụ sản xuất
  • 31 tháng 10 - Công bố sản phẩm trên Indiegogo
  • Tháng 12 - Bắt đầu tiến hành sản xuất
  • 1/2016 đến 2/2016 - Giao sản phẩm

Các lựa chọn:

1-Standards: Với 12 tông màu nổi bật và hai màu dây cơ bản

kkhcrxltxkorpebgaogf

2-Vogue: Vẫn chưa đủ với bạn ư? Vậy thì phiên bản Vogue chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay. Từng thành phần của Jelly Doux sẽ cho bạn quyết định màu nhé. Bạn chọn, và chúng tôi sẽ đưa bạn sản phẩm chính bạn thiết kế. Bạn muốn gửi gắm Jelly Doux cho người thân yêu? Hãy để lại lời nhắn bạn mong muốn cho chúng tôi. Tin nhắn của bạn sẽ được khắc chìm lên vỏ bộ điều khiển. Chỉ cần thêm 10$ nữa thôi, Bạn hoàn toàn có thể có chiếc Jelly Doux do chính bạn thiết kế.

ozmyrgrbakgyvyasrvte

Lưu ý: Dưới đây là các tông màu chủ đạo được lựa chọn, bạn chỉ được chọn trong 12 màu này. Và để lại lời nhắn không được quá 12 ký tự nhé.

ogzt7gxh3dedpowh0r0u

Nhiều lựa chọn hơn, chi ít hơn

Giá bán lẻ Standards sẽ là 770.000 đồng và Vogue là 990.000 đồng nhé. Nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể mua Jelly Doux với giá ưu đãi bất ngờ!

Đặt mua ngay tại đây để sở hữu sản phẩm với giá 550.000 đồng cho bản Standard và 770.000 đồng cho bản Vogue: Jelly Doux | Indiegogo

Thách thức

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vừa hoàn thành bản mẫu cuối cùng và đang chuẩn bị công cụ sản xuất. tuy nhiên, nguồn lực để đặt về những công cụ tốt đòi hỏi phải rất lớn.Quỹ hiện tại của chúng tôi đang giảm dần và mọi thành viên đều đóng góp những khoản cá nhân cuối cùng vào dự án này. Sau Jelly Galaxy, chúng tôi học được rằng nếu không dồn 100% vào bất kỳ chuyện gì, bạn sẽ không làm được cái gì tốt cả. Đây chính là triết lý làm việc của chúng tôi, là sợi dây đã gắn kết từng cá nhân trong nhóm thành một gia đình.

Về Joinhandmade

xenwkldvratljgqr2qfk

au 4 năm nghiên cứu, chúng tôi nhận ra rằng mình hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn mình nghĩ nếu không sợ thất bại. Với triết lý dó, chúng tôi đã có thể tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

FAQs

Làm sao tôi có thể ủng hộ các bạn?

Bạn có thể ủng hộ chúng tôi qua trang Indiegogo nhé. Những khách hàng đầu tiên của chúng tôi trên Indiegogo sẽ được mua Jelly Doux với mức giá ưu đãi nhất. À và bạn đừng quên nhắn số điện thoại khi đặt hàng nhé, phòng trường hợp trễ hàng không đáng có ạ.

Tôi có phải trả tiền vận chuyển (ship) không?

Ở thị trường Việt Nam thì không nhé. Và chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 10 ngày làm việc, bắt đầu từ ngày vận chuyển nhé.

Khi nào tôi nhận được sản phẩm?

Mỗi đơn hàng đều được đánh dấu thời gian và chúng tôi sẽ gửi sản phẩm theo thứ tự thời gian đặt hàng. Nên bạn đặt hàng càng sớm thì gói hàng của bạn sẽ càng đến với bạn.

Theo Techrum.vn

50 video clip nhạc EDM hay nhất năm 2015

50 video clip nhạc EDM hay nhất năm 2015

Joinhandmade giới thiệu tai nghe Jelly Doux, giá đặt trước từ 550 ngàn, giá chính thức từ 770 ngàn

Joinhandmade giới thiệu tai nghe Jelly Doux, giá đặt trước từ 550 ngàn, giá chính thức từ 770 ngàn