Let's Celebrate Pride

Let's Celebrate Pride

Hôm nay là ngày nước Mỹ chính thức công nhận hôn nhân đồng tính, và ‪‎Joinhandmade‬ xin chúc mừng các bạn, vì một thế giới công bằng hơn, văn minh hơn. Trong bài phát biểu ngắn gọn này, tổng thống Obama đề cập nhiều đến sự bình đẳng, ông không chỉ chúc mừng riêng cộng đồng đồng tính Mỹ, mà còn muốn nhắc đến những vấn đề khác trong xã hội, đặc biệt là sự phân biệt về màu da và chủng tộc, thứ đã âm ỉ cháy giữa lòng nước Mỹ nhiều năm nay.

Đến ngày hôm nay, đồng tính và hôn nhân đồng giới đã được thừa nhận một cách hoàn toàn hợp pháp, tạo nên một cuộc sống mới cho hàng trăm nghìn cặp đôi đã phải bên nhau dưới danh nghĩa bạn bè từ nhiều năm qua.

Ông Obama cũng nhấn mạnh rằng:"Những con người bình thường có thể làm được những điều phi thường", cũng giống như việc nếu cứ ném những hòn sỏi nhỏ vào lòng hồ, đến một lúc nào đó nước hồ sẽ dâng cao, điều quan trọng là bạn sẽ kiên trì trong bao lâu và cố gắng tiến được bao xa.

Theo như chính phát ngôn viên của nhà Trắng, ông Obama không hề chuẩn bị gì cho bài phát biểu này, đơn giản ông chỉ chia sẻ những gì mình đã trăn trở trong nhiều năm. Ông cho rằng, chiến thắng của ngày hôm nay chính là kết quả ngọt ngào của sự cố gắng, sự đấu tranh của những người đồng tính từ hàng chục năm qua.

Let's Celebrate Pride :)

Theo Kenh14.vn

Và bạn có biết Joinhandmade là một công ty tạo ra những sản phẩm tai nghe thủ công cao cấp, thời trang được thiết kế và sản xuất ở Việt Nam và đặc biệt hơn là 60% các bạn đang làm việc tại ‪‎Joinhandmade‬ là đồng tính?

Chế độ bảo hành 1-1 tại Joinhandmade như thế nào?

Chế độ bảo hành 1-1 tại Joinhandmade như thế nào?

Mở hộp tai nghe Jelly Galaxy, có gì hot? - Techrum.vn

Mở hộp tai nghe Jelly Galaxy, có gì hot? - Techrum.vn