Mở hộp tai nghe Jelly Galaxy, có gì hot? - Techrum.vn

Mở hộp tai nghe Jelly Galaxy, có gì hot? - Techrum.vn

Thương hiệu tai nghe Jelly Galaxy do đội ngũ Joinhandmade nghiên cứu và phát triển trong hai năm, những anh chàng "nghệ sỹ" người Việt này luôn mong muốn đem đến cho người dùng Việt những chiếc tai nghe đẹp, hay và được làm bằng tay với độ tinh xảo cao.

Sau khi thành công trong việc gây quỹ sản xuất crowd-funding trên Indiegogo, những chiếc tai nghe đầu tiên đã đến tay người dùng đặt mua trước với mức giá $35 so với giá bán chính thức trên website là 1,100,000 đồng.

Cảm nhận đầu tiên khi cầm trên tay chiếc Jelly Galaxy thế hệ mới nhất là kiểu dáng đẹp, dây xoắn chống rối rất ấn tượng, chất liệu nhựa cao cấp được xử lý bóng giúp củ loa nhìn sang trọng, và đây cũng là vật liệu sử dụng làm hộp cho tai nghe. Một chiếc hộp đặc biệt, hình tròn, như một hộp đựng trang sức rất đẹp.

Dòng Jelly Galaxy thích hợp cho các thể loại nhạc pop, rock alternative, modern rock, acoustic... hơn là thể loại đòi hỏi bass "lực" như Rap, Hip Hop hay các bản phối nặng về beat. Ngoài ra Jelly Galaxy cũng chưa cho chi tiết âm tốt, chưa thỏa mãn khi nghe các loại nhạc hòa tấu, độc tấu...

Nếu bạn muốn một chiếc tai nghe đủ hay cho các bản pop, ballad, nhạc trẻ hiện đại, có microphone đàm thoại đồng thời cũng muốn kiểu dáng thiết kế thật độc đáo, thật đẹp, lạ với dây xoắn chống rối ấn tượng và không "đụng hàng" thì Jelly Galaxy xứng đáng với từng đồng mà bạn bỏ ra.

Một điểm khác ở thiết kế mình đánh giá cao đó là củ loa tròn, hoàn thiện bóng, vừa vặn nằm trong khoang tai giúp không bị cấn khi nằm nghiêng nghe nhạc, bên cạnh đó, đối với các bạn không thích tai nghe in-ear, thì sẽ có cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều khi nghe nhạc bằng Jelly Galaxy mặc dù cũng là in-ear.

Cũng lưu ý trên củ loa trái (left) sẽ có logo bàn tay của Joinhandmade đánh dấu loa left để người dùng có thể đeo đúng bên. Hiện tại sẽ có hai màu cơ bản là Xanh dương và Đỏ-Đen cho bạn lựa chọn. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều màu sắc hơn.

Let's Celebrate Pride

Let's Celebrate Pride

Mở hộp tai nghe thủ công của người Việt - Nghenhinvietnam.vn

Mở hộp tai nghe thủ công của người Việt - Nghenhinvietnam.vn