Mở hộp tai nghe Jelly Galaxy phiên bản có mic: thủ công và tinh xảo - GenK.vn

Mở hộp tai nghe Jelly Galaxy phiên bản có mic: thủ công và tinh xảo - GenK.vn

Phiên bản 2015 của chiếc tai nghe làm bằng tay Jelly Galaxy với sự tiến bộ vượt bậc về cách đóng gói cũng như hoàn thiện sản phẩm. Sau nửa năm ra mắt, Jelly Galaxy - chiếc tai nghe được làm hoàn toàn bằng tay sẽ có phiên bản nâng cấp dành cho năm 2015 với sự có mặt của một tính năng khá hữu ích là mic thoại kèm phím bấm. Bên cạnh đó, phiên bản mới này cũng chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc của nhóm Joinhandmade về cách đóng gói sản phẩm hoàn toàn mới, cũng như chất liệu hoàn thiện tai nghe được nâng cao rõ rệt.

Chấm dứt sử dụng vật liệu gỗ thông, hộp đựng của Jelly Galaxy phiên bản mới trông như một chiếc... lọ kem trang điểm dành cho phụ nữ. Sử dụng chất liệu nhựa cứng, hộp đựng này được thiết kế gọn gàng nhưng chắc chắn, có màu sắc tiệp màu với tai nghe phiên bản màu đen với hiệu ứng bầu trời sao đẹp mắt. Hộp đựng này cũng được nhóm Joinhandmade nghiên cứu và phát triển trong nhiều tháng qua và cũng được làm thủ công nhằm tạo ra sự khác biệt và tính duy nhất cho mỗi sản phẩm. Ngoài ra, mỗi tai nghe cũng được đựng trong một chiếc túi giấy có thiết kế tối giản nhưng khá đẹp.

Jelly Galaxy phiên bản mới được bổ sung thêm màu đen bên cạnh màu xanh của phiên bản cũ. Phiên bản này có sự khác biệt đôi chút về họa tiết của các phần nhựa cấu thành tai nghe. Tại đây, chúng ta sẽ thấy hiệu ứng bầu trời sao nhờ các hạt kim loại nhỏ li ti, thay vì các lá nhỏ, mảnh như ở bản màu xanh. Ngoài ra, các chi tiết như điểm tiếp giáp giữa tai vỏ tai nghe và dây dẫn cũng được thiết kế tỉ mỉ, gia công chi tiết hơn bản cũ.

Bổ sung lớn nhất của Jelly Galaxy phiên bản 2015 là sự xuất hiện của mic thoại và một phím bấm duy nhất, hai bộ phận này cùng được đặt ở tai nghe bên trái. Lý giải cho việc đặt phím bấm ở tai trái, nhóm Joinhandmade cho biết điều này sẽ đem lại sự tiện lợi hơn cho người dùng thích nghe nhạc khi lái xe, dù việc này có vẻ như là... phạm pháp ở Việt Nam.

Chiếc tai nghe mới này dự kiến sẽ được bán ra trong khoảng giữa tháng 5, với giá bán 1,1 triệu đồng, đặt hàng trước còn 700 nghìn đồng. Bài đánh giá chi tiết hơn về Jelly Galaxy phiên bản có mic, "made in Vietnam" sẽ được chúng tôi đưa tới bạn đọc trong thời gian sắp tới.

Theo GenK.vn

Những sản phẩm Việt hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trong năm 2015

Những sản phẩm Việt hứa hẹn sẽ "bùng nổ" trong năm 2015

Jony Ive: sao chép sản phẩm của Apple là hành vi “ăn cắp”

Jony Ive: sao chép sản phẩm của Apple là hành vi “ăn cắp”