Bảo quản tai nghe này ra sao?

Sau mỗi lần sử dụng, Joiha khuyến cáo khách hàng nên bỏ tai nghe lại vào trong hộp hoặc túi đựng để phòng tránh bụi bặm và tình trạng dây rối cho lần sử dụng tiếp theo.

Cứ mỗi một tháng, bạn nên dùng bông tăm tẩm cồn vệ sinh dây và vỏ để tẩy sạch bụi bặm. Riêng núm silicon, bạn nên tháo núm ra khỏi tai nghe vệ sinh riêng bằng cách ngâm trong nước ấm 50 độ C trong 10 phút.

Bạn có thể xem thêm bài viết những cách đeo và vệ sinh tai nghe nhé

Jelly Doux khác Jelly Galaxy ra sao?

Xét về chất âm, Jelly Doux thiên về hướng trung tính hơn Jelly Galaxy. Có thể nói, Jelly Galaxy sử dụng tốt nhất cho các dòng nhạc hướng về bass như EDM, Dance. Trong khi Jelly Doux thể hiện tốt các dòng nhạc Pop, Ballad, R&B.

Xét về thiết kế, Jelly Doux có mức độ tùy biến cao hơn với hơn 700.000 kết hợp màu khác nhau, nhưng mức độ gia công hoàn thiện không phức tạp bằng Jelly Galaxy. Nếu Jelly Doux được nhấn ở những màu săc trẻ trung, đa dạng thì Jelly Galaxy tạo được ấn tượng trong lòng người dùng với khả năng tạo chiều sâu trong màu sắc.

Tai nghe của tôi bị lỗi, làm thế nào để bảo hành?

Joiha rất lấy làm tiếc với việc sản phẩm của bạn đã bị lỗi, bạn có thể xem qua các điều kiện bảo hành bên dưới, nếu sản phẩm của bạn trong diện bảo hành xin bạn vui lòng gửi 1 yêu cầu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng hơn việc email hoặc gọi điện thoại.

Làm sao biết sản phẩm tôi mua được bảo hành chính hãng?

Mọi sản phẩm của Joiha đều được mã hóa bằng số series khắc trên ngã 3 tai nghe.  nên hệ thống sẽ tự kích hoạt chế độ bảo hành cho bạn mà không cần bất cứ giấy tờ bảo hành rắc rối.

Tôi lỡ tay làm hư tai nghe, có thể nhờ Joiha sửa được không?

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện để giúp đỡ khách hàng với chi phí thấp nhất. Khi có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tuỳ loại lỗi mà Joiha sẽ áp dụng những mức giá sửa chữa khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo ở bảng dưới đây: 

Jelly Galaxy

  • Vỏ tai nghe, micro đàm thoại, đứt dây khúc housing: 370.000VND
  • Jack cắm tai nghe, ngã ba tai nghe: 260.000VNĐ
  • Dây tai nghe: 380.000VNĐ

Jelly Doux

  • Vỏ tai nghe, micro đàm thoại, đứt dây khúc housing: 250.000VND
  • Jack cắm tai nghe, ngã ba tai nghe: 150.000VNĐ
  • Dây tai nghe: 230.000VNĐ

Các chi phí trên chưa bao gồm phí vận chuyển sản phẩm (nếu có) và VAT.

Làm sao phân biệt trái với phải đây?

Tai nghe bên trái là bên có logo của Joiha. Lúc mua tai nghe từ Joiha, mặt sau của bao bì Joiha có ghi rõ, bạn có thể xem lại để rõ ràng hơn.