"Có lẽ người ta đã quá chán ngán với những cái gì được làm hàng loạt, làm bằng máy móc dây chuyền hiện đại, giống nhau theo tiêu chuẩn y đúc và chẳng có dấu ấn cá nhân gì cả."

 
 

Nghiên cứu phát triển

30% chi phí của Joiha được tái đầu tư bằng việc nghiên cứu các sản phẩm mới, tốt với người sử dụng và thân thiện với môi trường hơn.

Thiết kế mỹ thuật

Tối ưu những sản phẩm không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài mà còn mang lại sự tiện dụng, hiệu quả cho người dùng, gói trong một thiết kế đơn giản nhất.

Chất lượng sản phẩm

Lựa chọn những linh kiện cao cấp, nói không với các hoá chất, nguyên tố độc hại với con người. Đó là những ưu tiên hàng đầu của Joiha.

Hỗ trợ sau bán hàng

Cá nhân chúng tôi rất ghét việc bảo hành và các điều kiện bảo hành phức tạp, và chúng tôi tự tin với việc thực hiện 1 đổi 1 trong vòng 1 năm.

Thế giới chế tác thủ công

Thế giới ngày nay là một thế giới của công nghệ. Smartphone, tablet, internet không dây và các thiết bị công nghệ cao khác đã đưa con người gần như là ở trạng thái online trực tuyến 24/7. Có lẽ điều này đã làm con người mất dần khả năng tập trung, dẫn đến ảnh hưởng đến sự sáng tạo của chúng ta.

Chính vì thế việc tự làm và sử dụng các sản phẩm handmade là một cách để chúng ta có những giây phút thoát khỏi thế giới ảo đó, cảm nhận được với thế giới thực với những sản phẩm cần sự tập trung cao của các nghệ nhân và qua đó duy trì sự sáng tạo vốn có của con người. Trong một thế giới của công nghệ, của sản xuất hiện đại và hàng loạt thì ngày càng nhiều người khao khát để sở hữu cho mình một cái gì đó độc nhất và có yếu tố con người trong sản phẩm. Đó liệu có phải là lý do tồn tại quà tặng làm bằng tay chăng ?